บริการให้เช่าสินค้า

Contact

 
การเช่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่า และเหมาะสำหรับยุคปัจจุบัน กระแสของเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทำให้องค์กรมีเครื่องคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ด้าน IT โดยการเช่านั้นมีประโยชน์หลายอย่าง เช่น ทางด้านการบัญชี เพราะการเช่าบันทึกเป็นค่าใช้จ่าย ซึ่งสามารถนำมาหักส่วนลดเป็นค่าใช่จ่ายได้ 100% การเช่าช่วยทำให้ทางบริษัทฯ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างงานพนักงานประจำเพื่อดูแลเครื่อง Maintenanลักษณะการใช้งาน ทางด้านเทคโนโลยี มีเครื่องที่มีประสิทธิภาพใช้งานตลอดเวลา และเหมาะกับเทคโนโลยีของ Software ในช่วงเวลานั้นๆ โดยสามารถ Upgrade เครื่องได้
 

 

 
 

 
 
 
 
 
เรามีเครื่อง Inter Brand ให้เช่าในราคาต่างๆ ตามประสิทธิภาพของเครื่อง Notebook   มีทั้งขนาดจอภาพแบบ 12.1” 13.3” 14.1”   แล้วแต่ความต้องการ และตามลักษณะการใช้งานของลูกค้าPrinter   ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์แบบ Dot Matric, Inkjet, Laserjet
 
 

 

 

 
 
อุปกรณ์ทางด้าน Multimedia    ทางบริษัทฯ มี Projector หลากหลายความสว่างตั้งแต่ 2000 ANAI เครื่องกระจายสัญญาณภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับงานที่ต้องานการให้ชมพร้อมกันหลายท่าเครื่อง Visualizer   เพื่อนำเสนอที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้ง Video Conference สำหรับประชุมทางไกลระบบ Network   บริษัทฯ มีบริการทั้งแบบเดินระบบ LAN แบบปกติ (Cord) และแบบไร้สาย (Cordless)
 
ติดต่อ : 02-276-5100-9 ต่อ 402, 401, 403
E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Read MoreRead MoreRead More